Thứ 2

Pizza khuyến mãi Mua 1 tặng 1 Thứ 2

(Mua Pizza Gà BBQ, tặng Pizza Xúc Xích Cổ Điển)

 

Gà BBQ là một trong những món ăn phổ biến bậc nhất trên thế giới. Nhưng trước tiên, hãy xem thử BBQ là gì?
BBQ là từ viết tắt chỉ việc nướng thịt trực tiếp trên than. Tên viết tắt ngắn gọn là thế, nhưng BBQ lại có cả một quá trình lịch sử về cùng thú vị. Có ý kiến cho rằng việc nướng BBQ bắt nguồn từ những người đàn ông sống trong hang động, có ý kiến lại phản đối bởi rằng đó không phải là BBQ bởi món thịt nướng của những người này không hề có nước sốt, họ chỉ đơn giản là nướng thịt trên ngọn lửa.
Từ những năm 1800, BBQ bắt đầu xuất hiện ở phương Tây với nhiều loại BBQ khác nhau. Có rất nhiều tranh cãi về việc BBQ bắt nguồn từ đâu? Nhiều người cho rằng: món này được đến từ nước Mỹ bởi tại đây, BBQ đã thực sự phổ biến và được yêu thích. Ở Texas, phổ biến với món BBQ thịt bò, còn ở California, lại phổ biến với BBQ thịt gà và hải sản.
Với nhiều người nhập cư, họ cho rằng, BBQ bắt nguồn từ một từ tiếng Pháp “barbe-a-que” – “từ mõm đến đuôi” – ám chỉ việc thịt nướng được xiên vào một que. Từ đó, họ cho rằng, BBQ không ngẫu nhiên bắt nguồn từ Mỹ mà ý tưởng này lại là từ những người Pháp.
Có những tài liệu đã viết rằng, Barbecue lần đầu tiên được phát hiện bởi Christopher Columbus vào năm 1492 khi ông đặt chân tới Cộng hòa Dominica. Ông đã thấy rằng những người Mỹ bản địa đặt những mảng thịt lớn nướng trên những lò lửa. Ban đầu, hoạt động này được gọi là “barabicu” – “hố lửa thiêng”, thực chất từ này được dùng để mô tả lại quá trình nướng thịt.
Dần dần, BBQ phổ biến ở khắp mọi nơi, ngay cả George Washington cũng là một người vô cùng yêu thích các bữa tiệc BBQ. Ông đã sử dụng thịt nướng để ăn mừng những chiến thắng quân sự của mình.
Với Gà BBQ, bộ phận ngon nhất trên mỗi con gà theo quan điểm Phương Tây chính là lườn gà. Khi những lát lườn gà được nướng BBQ rồi kết hợp với sốt cà chua tươi, phô mai Ý và đặt lên trên đế Pizza, rồi sau đó, khi nướng trong lò, toàn bộ những hương vị trên sẽ hòa quyện và tạo nên một chiếc Pizza Gà BBQ tuyệt hảo của Pizza Plus.

PIZZA GÀ BBQ
NGUYÊN LIỆU:
Lườn gà BBQ, Sốt cà chua Mỹ, Hành tây, Thịt nguội, Ớt xanh, Ớt đỏ, phô mai Ý
Ngày thứ 2, mua 1 bánh Pizza Gà BBQ, bạn sẽ được tặng 1 bánh Pizza Xúc xích Cổ điển hoặc 1 bánh Pizza Gà BBQ cùng loại.
Reng Reng thôi nào!!!

WebSeo - 2

PIZZA PLUS JVC
Địa chỉ : Tầng B1, TTTM Royal City, Hà Nội
Tel: 0466586333
Hotline : 0966951333
www.PizzaPlus.vn
Facebook: www.facebook.com/PizzaPlus
Blog: www.pizzaplusjvc.blogspot.com

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PIZZA PLUS LÀ GÌ?
Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY
CHỈ 1 kích cỡ : 28 cm
CHỈ 1 mức giá: 170.000 VND
CHỈ giao bánh TẬN NHÀ